Skip to content
Home » मैया जग दाता दी | Maiya jag data di Lyrics

मैया जग दाता दी | Maiya jag data di Lyrics

मैया जग दाता दी | Maiya jag data di Lyrics :->यह सुंदर भजन उत्तर भारत के मशहूर भजन सम्राट नरेंद्र चंचल जी द्वारा गाया गया है इसमें माता भगवती की स्तुति  गायन की गई है जिसको सुनने के बाद भक्ति भावना और श्रद्धा में वृद्धि होती है

मैया जग दाता दी | Maiya jag data di Lyrics

मैया जग दाता दी, कह के जय माता दी,
तुरिया जावीं देखी पैंडै तो ना घबरावीं।

पहला दिल अपना साफ बनाले, फिर मैया नू अरज सूना लै।
मेरी शक्ति वदा, मैनू चरना ना ला, कहंदा जावीं, देखी पैंडै तो ना घबरावीं॥

औखी घाटी ते पैंडा अवल्डा, ओहदी श्रद्धा दा फड लै तू पलड़ा।
साथी रल जाणगे, दुखड़े टल जानगे, भेतां गावीं, देखी पैंडै तो ना घबरावीं॥

तेरा हीरा जनम अनमोला, मिलना मुड मुड़ ना मानुष दा चोला।
धोखा ना खा लवीं, दाग ना ला लवीं, बचदा जावीं, देखी पैंडै तो ना घबरावीं॥

पहला दर्शन है कौल कण्डोली, दूजी देवां ने भर ली है झोली।
आध्कवारी नू जगत महतारी नू सर झुकावीं, देखी पैंडै तो ना घबरावीं॥

ओहदे नाम दा लै के सहारा, लंग जावेंगा पर्वत सारा।

Maiya jag data di lyrics in english

maiya jag daata dee, kah ke jay maata dee,
turiya jaaveen dekhee paindai to na ghabaraaveen.

pahala dil apana saaph banaale, phir maiya noo araj soona lai.
meree shakti vada, mainoo charana na la, kahanda jaaveen, dekhee paindai to na ghabaraaveen.

aukhee ghaatee te painda avalda, ohadee shraddha da phad lai too palada.
saathee ral jaanage, dukhade tal jaanage, bhetaan gaaveen, dekhee paindai to na ghabaraaveen

tera heera janam anamola, milana mud mud na maanush da chola.
dhokha na kha laveen, daag na la laveen, bachada jaaveen, dekhee paindai to na ghabaraaveen.

pahala darshan hai kaul kandolee, doojee devaan ne bhar lee hai jholee.
aadhkavaaree noo jagat mahataaree noo sar jhukaaveen, dekhee paindai to na ghabaraaveen.

ohade naam da lai ke sahaara, lang jaavenga parvat saara.

Read Also- यह भी जानें

Leave a Reply

Your email address will not be published.