मैं तेरे बिना कमली होई | Main Tere Bina Kamli Hoi Lyrics :-> यह सुंदर भजन Saleem ji द्वारा गायन किया गया है इसमें भक्तों की अपनी माता रानी के प्रति श्रद्धा भावना का वर्णन बहुत सुंदर ढंग से किया गया जय माता दी
Devi Bhajan: Kamli Hoi
Album: Ajj Hai Jagrata
Singer: Saleem
Composer: Salim Parvez
Author: Puran Shah Koti, Mr Sahdil, Ramji Das, Nimohi, Raju Hari Puriya
Music Label: T-Series
मैं तेरे बिना कमली होई
मैं तेरे बिना कमली होई, तू दरश दिखा दे दातिए
आजा हुण अम्बिके तू आजा माँ, रो रो केहनी हां
इक वार आ माँ, चरनी लगा माँ,
मैं तेरे बिना कमली होई…
तेरीयां उडीकां विच्च मैं ते हर वेले रहनी आ
बच्ची अन्भोल माँ, आजा मेरे कोल माँ,
मैं तेरे बिना कमली होई…
तेरे लई दुनिया ते आई हां माँ, मेरी शेरा वालिये
कर ले ख़याल माँ, मंदड़ा है हाल माँ
मैं तेरे बिना कमली होई…
Main Tere Bina Kamli Hoi Lyrics in hindi
main tere bina kamalee hoee, too darash dikha de daatie
aaja hun ambike too aaja maan, ro ro kehanee haan
ik vaar a maan, charanee laga maan,
main tere bina kamalee hoee…
tereeyaan udeekaan vichch main te har vele rahanee aa
bachchee anbhol maan, aaja mere kol maan,
main tere bina kamalee hoee…
tere laee duniya te aaee haan maan, meree shera vaaliye
kar le kha़yaal maan, mandada़a hai haal maan
main tere bina kamalee hoee…